Mẫu đèn quầy bar bếp sang trọng, Cách bố trí đẹp nhất

Một trong những yếu tố quan trọng trong thiết kế và trang trí quầy bar đó chính là đèn. Không chỉ cung cấp ánh sáng, đèn trang trí còn giúp làm tăng tính thẩm mỹ cho tổng thể không gian căn bếp nhà bạn. Vậy hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về mẫu đèn quầy bar bếp này qua bài viết dưới đây nhé.

Công dụng của đèn quầy bar bếp và cách bố trí đèn đẹp nhất.

Hệ thống đèn trang trí là phụ kiện quan trọng giúp cho không gian quầy bar bếp nhà bạn trở nên ấn tượng hơn. Bên cạnh tác dụng mang tới ánh sáng cho quầy bar nói riêng và căn bếp nói chung, đèn quầy bar còn giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian nhà bạn.

Tùy vào từng thiết kế mà bạn sẽ có những cách treo đèn khác nhau. Bên cạnh đó bạn còn cần quan tâm tới số lượng đèn treo để đảm bảo ánh sáng có thể khuếch tán đủ cho chiều rộng của quầy bar nhà bạn.

Ngoài ra, có một chú ý khác mà bạn cần lưu tâm khi treo đèn trang trí quầy bar đó chính là chiều dài dây treo. Bạn cần đảm bảo chiều dài dây này là phù hợp để thuận tiện cho việc treo đèn thả.

Cách lựa chọn đèn trang trí quầy bar phù hợp

Cần lựa chọn đèn trang trí quầy bar làm sao để vừa đảm bảo đủ nguồn sáng vừa giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho quầy bar bếp nhà bạn?

Cần chú ý tới kiểu dáng đèn quầy bar bếp

Hiện nay kiểu dáng đèn quầy bar bếp rất đa dạng với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và phong cách khác nhau. Điều này sẽ mang tới cho khách hàng rất nhiều sự lựa chọn, đảm bảo mọi người đều có được cho mình mẫu đèn trang trí đẹp nhất và phù hợp nhất.

mau-den-quay-bar-bep-sang-trong-cach-bo-tri-dep-nhat

Tuy nhiên trong quá trình chọn mua kiểu dáng đèn quầy bar bếp, bạn cần phải chú ý tới không gian của quầy bar đó. Cần đảm bảo sự kết hợp giữa đèn trang trí và quầy bar, vách ngăn kết hợp quầy bar phải tạo nên một tổng thể thật hợp lý.

Cần chú ý tới màu sắc đèn quầy bar

Màu sắc đèn quầy bar bếp là yếu tố có tính quyết định khá nhiều tới thẩm mỹ của không gian lắp đặt. Chính vì vậy khi chọn mua đèn trang trí quầy bar, bạn tuyệt đối không nên bỏ qua tiêu chí này nhé.

Trong chọn đèn quầy bar, hãy ưu tiên những gam màu hài hòa, phù hợp với màu sắc của các món đồ nội thất và các phụ kiện trang trí khác đang có trong căn bếp nhà bạn.

Lựa chọn kích thước đèn trang trí quầy bar

Kích thước đèn quầy bar cũng là yếu tố mà bạn không thể bỏ qua khi muốn chọn mua đèn trang trí cho quầy bar bếp nhà mình. Bạn cần tìm kiếm sao cho kích thước chiếc đèn đó phù hợp nhất với diện tích của căn bếp nhà bạn nhé.

Hướng dẫn cách treo đèn quầy bar bếp đẹp

Bên cạnh việc lựa chọn mẫu đèn trang trí quầy bar đẹp, phù hợp, bạn cũng cần quan tâm tới cách treo đèn sao cho hợp lý, đảm bảo thu hút được trọn vẹn sự chú ý của mọi người khi tiến vào căn bếp. Khi này, có một số lưu ý mà bạn không nên bỏ qua trong việc treo đèn quầy bar như sau:

Treo đèn để có thể làm nổi bật màu sơn tường và vách ngăn

Đây là một trong những nguyên tắc cực kỳ quan trọng mà bạn cần quan tâm khi treo đèn quầy bar. Sở dĩ như vậy vì màu sơn tường và vách ngăn ngoài nhiệm vụ làm nền còn giúp mọi thứ trong căn bếp của bạn có thể liên kết với nhau một cách hợp lý nhất. Tốt nhất bạn nên chọn mua đèn có ánh sáng trắng để có thể giữ được nguyên màu sắc của sơn tường nhé.

mau-den-quay-bar-bep-sang-trong-cach-bo-tri-dep-nhat

Cần đảm bảo về mặt tiêu chuẩn chiếu sáng

Bạn cần treo đèn hợp lý, đảm bảo tiêu chuẩn chiếu sáng phòng bếp của gia đình bạn. Bạn nên đảm bảo độ rọi của đèn >= 500 LUX với mật độ công suất w/m2 và nhiệt độ màu của ánh sáng dao động từ 4000K – 5500K.

Nên sử dụng những công tắc đèn độc lập

Để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng, bạn nên sử dụng công tắc đèn độc lập cho mỗi loại đèn trang trí quầy bar được lắp ở những khu vực khác nhau nhé.

Một số mẫu đèn quầy bar bếp sang trọng, ấn tượng và hiện đại

Bạn có thể tham khảo một số mẫu đèn quầy bar bếp sang trọng,  hiện đại, ấn tượng được sử dụng nhiều hiện nay dưới đây nhé.

mau-den-quay-bar-bep-sang-trong-cach-bo-tri-dep-nhat

mau-den-quay-bar-bep-sang-trong-cach-bo-tri-dep-nhat

mau-den-quay-bar-bep-sang-trong-cach-bo-tri-dep-nhat

mau-den-quay-bar-bep-sang-trong-cach-bo-tri-dep-nhat

mau-den-quay-bar-bep-sang-trong-cach-bo-tri-dep-nhat

mau-den-quay-bar-bep-sang-trong-cach-bo-tri-dep-nhat

Trên đây là những mẫu đèn quầy bar bếp sang trọng và đẹp nhất hiện nay. Để tìm hiểu thêm về những mẫu quầy bar đẹp và mẫu đèn quầy bar sang trọng, hãy liên hệ Tranh Đá Đối Xứng để được tư vấn thêm bạn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *