TOP NHỮNG APP ĐIỀU KHIỂN ĐIỀU HÒA BẰNG ĐIỆN THOẠI TỐT NHẤT HIỆN NAY

Với thời đại công nghệ phát triển như hiện nay thì những chiếc điện thoại trở thành công cụ hữu ích mang lại nhiều lợi ích khác nhau, không chỉ được sử dụng để kết nối giữa các thiết bị điện thoại với nhau mà những chiếc điện thoại còn có thể kết nối với các thiết bị điện tử khác, mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Trong bài viết này sẽ mang đến cho bạn top những app điều khiển điều hòa bằng điện thoại tốt nhất hiện nay, hãy cùng tìm hiểu ngay thôi nào.

Ứng dụng app điều khiển điều hòa bằng điện thoại iphone, ipad

Ứng dụng Anymote

Đây là một trong những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất và được đánh giá cao bởi người tiêu dùng. Chúng ta có thể tải một cách đơn giản tại App Store và sau đó chúng ta hoàn toàn có thể kết nối với điều hòa tại bất kỳ nơi nào chúng ta muốn. Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ giới hạn sử dụng trong một số hãng điều hòa như: Panasonic, LG, Samsung,… Như vậy một số hãng khác sẽ không thể sử dụng được app này.

Về ưu điểm, ứng dụng này người dùng có thể điều chỉnh bằng giọng nói với cả hành động, các chức năng hoặc các phím bấm trong app này được giống với một chiếc điều khiển điều hòa bình thường nên rất dễ dàng sử dụng. Ngoài ra, app này không chỉ để dành riêng cho sự kết nối giữa điện thoại và điều hòa mà còn có thể kết nối với nhiều thiết bị điện tử khác.

Về nhược điểm, app không được hỗ trợ cho thế hệ iphone từ iphone 4 đổ xuống và ipad thế hệ 3 trở xuống. Như vậy, chúng ta phải sắm cho mình những chiếc điện thoại và ipad đời mới và hiện đại hơn để có thể sử dụng được app này.

app điều khiển điều hòa

 

Ứng dụng Tado Cooling

Cùng giống như ứng dụng Anymote thì ứng dụng này cũng biến chiếc điện thoại của bạn trở thành chiếc điều khiển từ xa, tuy nhiên ứng dụng này không được sử dụng và tìm kiếm phổ biến như ứng dụng trên bởi một số nhược điểm sẽ nói đến sau đây.

Trước tiên, ưu điểm của app này thì chúng ta cũng có thể sử dụng một cách tối ưu hóa nhất, hướng đến những chức năng tiện ích nhất của chiếc điều khiển thông minh.

Bên cạnh đó có một số nhược điểm như: không có chức năng nhận diện giọng nói, cần phải mất phí mới có thể sử dụng được ứng dụng này, ngoài ra cần phải sử dụng thêm một số thiết bị khác mới có thể kết nối được (đầu thu phát tín hiệu, mắt hồng ngoại) như vậy gây mất nhiều chi phí và một số vấn đề khác. Cho nên app này không được sử dụng thông dụng.

app điều khiển điều hòa

 

Ứng dụng điều khiển điều hòa bằng bằng điện thoại Android

Ứng dụng Smart IR Remote

Đây là ứng dụng được sử dụng phổ biến trong các dòng điện thoại android để kết nối giữa điện thoại và điều hòa . ứng dụng này khá giống với ứng dụng Anymote của iphone nó cũng có một số tiện ích tương tự như vậy, tuy nhiên cũng sẽ có một số điểm khác biệt.

Ưu điểm của ứng dụng này là: Không chỉ dùng để điều khiển điều hòa mà còn có thể điều khiển các thiết bị khác khi có hệ thống bắt tín hiệu từ xa. Ứng dụng này có thể sử dụng được hết đối với các dòng máy trên thị trường, bạn sẽ nhanh chóng điều khiển được điều hòa mọi lúc mọi nơi một cách nhanh chóng nhất mà sẽ không làm mất thời gian của chúng ta.

Nhược điểm lớn nhất của ứng dụng này là chúng ta bắt buộc phải trả phí cước thì mới có thể sử dụng được nó, tuy nhiên với số tiền cũng không quá lớn (khoảng 150.000đ) thì chúng ta vẫn có thể sử dụng được.

app điều khiển điều hòa

 

Ứng dụng Asmart Remote IR

Ứng dụng này là ứng dụng hoàn toàn miễn phí đối với các dòng điện thoại Android cho phép điều khiển nhiều thiết bị điện tử khác. Ứng dụng này có một số ưu điểm và hạn chế sau đây

Ưu điểm của ứng dụng này như sau: Giao diện hoàn toàn giống với một chiếc điều khiển thực sự, giúp bạn điều khiển nhiều loại thiết bị thông minh khác nhau.

Nhược điểm của thiết bị này là: chỉ thường được sử dụng thông dụng trên 2 dòng điện thoại chính là Samsung và HTC. Như vậy các dòng máy khác sẽ khó để sử dụng được ứng dụng này mà phải sử dụng ứng dụng khác có thể gây mất phí.

Ứng dụng Peel Universal Smart TV Remote Control

Ứng dụng này cho phép người dùng điều khiển điều hòa chỉ khi kết nối wifi. Cấu hình dễ sử dụng và thân thiện với người dùng, phù hợp với tất cả các dòng điện thoại Android. Tuy nhiên, đôi khi còn hay xảy ra lỗi hệ thống, dung lượng khá nặng nên dẫn đến máy bị đơ và gây khó chịu cho người dùng.

Trên đây là top những app điều khiển điều hòa bằng điện thoại tốt nhất hiện nay mà chúng ta có thể tham khảo, hãy sử dụng chiếc điện thoại chúng ta trở thành một thiết bị đa năng có thể sử dụng được trong nhiều trường hợp khác nhau. Chính vì vậy, hãy chọn cho mình một ứng dụng phù hợp nhất với khả năng của mình, về dòng điện thoại cũng như dòng điều hòa để mang lại nhiều lợi ích cho chúng ta nhất nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *