Tham khảo phong thủy về hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ

Tìm hiểu ngay về hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ. Phong thủy là một trong những yếu tố quan trọng đến cuộc sống, công việc của mỗi người. Nếu phong thủy tốt thì giúp người ấy vận khí hanh thông, tài vận, tiền vào như nước, làm việc gì cũng phất lên như diều gặp gió, như cá gặp nước. Tuy nhiên, làm thế nào để có thể đặt bàn làm việc hợp phong thủy, thu hút tài lộc cho chủ nhân tuổi Kỷ Tỵ, chúng ta hãy cùng nhau tham khảo bài viết hôm nay nhé!

hướng bàn làm việc tuổi kỷ tỵ

Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ giúp thu hút tài lộc

Những người sinh năm Kỷ Tỵ  có mệnh mộc, theo ngũ hành là Đại lâm mộc – Cây trong rừng lớn.

Theo chuyên gia phong thủy, hướng bàn cúng thần tài của người Kỷ Tỵ ở góc hướng Bắc. Tuy nhiên, tùy vào nữ chủ hay nam chủ sẽ có hướng tốt, xấu khác nhau.

Nếu là nam chủ mạng tuổi Kỷ Tỵ sẽ có các hướng như sau:

  • Thứ nhất là hướng Đông Bắc. Đây là hướng sinh khí, sẽ giúp nam chủ làm ăn phát triển, tiền vào như nước, tiền ra nhỏ giọt như cafein.
  • Thứ hai là hướng Tây. Đây là hướng thiên y có tác dụng giúp người chủ làm việc may mắn, gặp nhiều thuận lợi, có người hỗ trợ trong công việc.
  • Thứ ba là hướng Tây Bắc: Theo phong thủy, đây là hướng diên niên. Hướng này sẽ giúp cho nam chủ giữ được các mối quan hệ tốt từ gia đình tới mối quan hệ tình cảm. Đặc biệt trong công việc sẽ luôn giữ được những mối quan hệ làm ăn, giúp phát triển sự nghiệp tốt hơn khi có người hỗ trợ mình.
  • Thứ tư là hướng Tây Nam: Đây được biết đến là hướng phục vị cho người Kỷ Tỵ. Hướng phục vị là hướng nên đặt bàn thờ tổ tiên nhưng cũng có thể đặt bàn làm việc với mong muốn mang lại những bình yên, may mắn trong công việc. Không những thế công việc cũng sẽ dễ dàng thăng tiến, đạt kết quả tốt hơn.

Nếu là nữ chủ mạng tuổi Kỷ Tỵ nên đặt bàn làm việc theo các hướng sau đây:

hướng bàn làm việc tuổi kỷ tỵ

  • Thứ nhất là hướng Bắc. Đây được biết là hướng sinh khí, mang đến vận khí tốt, thu hút tài lộc, giúp công việc thuận lợi, dễ dàng hơn.
  • Thứ hai là hướng Nam. Theo chuyên gia phong thủy, hướng Nam là hướng thiên y, giúp mang đến may mắn trong công việc.
  • Thứ ba là hướng Đông. Với nữ chủ mạng Kỷ Tỵ, hướng đông là hướng diên niên. Hướng này sẽ giúp xây dựng các mối quan hệ trở nên tốt hơn, từ những mối quan hệ với người thân trong gia đình, mối quan hệ tình cảm. Đặc biệt trong đó là những mối quan hệ liên quan đến chuyện làm ăn và phát triển sự nghiệp. Bên cạnh đó, việc đặt bàn làm việc theo hướng này cũng sẽ thu hút vận khí tốt, giúp suôn sẻ trong chuyện tình cảm, sớm tìm được ý chung nhân đối với những người chưa có tình yêu.
  • Cuối cùng là hướng Đông Nam. Đây là hướng phục vị giúp công việc trở nên thuận lợi hơn.

Màu sắc, chất liệu và kiểu dáng bàn làm việc cho người tuổi Kỷ Tỵ

Những chú rắn 1989 này có mệnh Mộc nên theo các chuyên gia phong thủy sử dụng góc bàn lượn tròn. Tùy vào nữ chủ hay nam chủ sẽ chọn loại màu sắc như thế nào để tương sinh, tương hợp. Những màu tương sinh như xanh lá cây. Những màu sắc tương hợp như xanh lục, xanh dương, đen,…

Các bạn cũng nên sử dụng các loại bàn có chất liệu từ gỗ như gỗ ép, gỗ công nghiệp hoặc các loại gỗ tự nhiên khác,…. Bạn cũng có thể tham khảo một số mẫu bàn sao cho phù hợp nhất với không gian, mệnh, tuổi để có thể tạo ra vận khí tốt, thu hút tài lộc, giúp công việc thăng tiến nhé!

Lựa chọn những vật dụng để trên bàn làm việc?

hướng bàn làm việc tuổi kỷ tỵ

Bên cạnh xem hướng, xem các chất liệu như thế nào là phù hợp, bạn cũng có thể tham khảo thêm những vật phẩm hoặc linh vật về phong thủy để tăng thêm may mắn, tài lộc.

Những người Kỷ Tỵ nên lựa chọn các loại đá quý có màu xanh lá cây, xanh nước biển. Sử dụng các loại đá như ngọc phí thủy, ngọc lục bảo, đá mặt trăng, thạch anh khói, thạch anh tóc đen,…. Bạn cũng có thể tham khảo thêm các con vật phong thủy như Tỳ hưu, Rồng, Cóc tài lộc,…

Không chỉ có những vật dụng trên mà nam, nữ chủ mệnh Kỷ Tỵ cũng nên đặt thêm một vài cây xanh trên mặt bàn, vừa giúp có sức sống hơn, đồng thời cũng giúp tăng vận khí, thu hút tài lộc. Tuy nhiên, bạn cũng cần tránh để quá nhiều vật dụng bằng kim loại trên bàn làm việc nhé!

hướng bàn làm việc tuổi kỷ tỵ

Như vậy, bài viết hôm nay đã giới thiệu cho các bạn về hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ. Có thể thấy, việc thiết kế bàn làm việc như thế nào là điều vô cùng quan trọng. Nó giúp bạn thu hút tài lộc, vận khí khiến công việc thuận lợi hơn, có quý nhân phù trợ. Bên cạnh đó, các bạn cũng cần tham khảo thêm một số chi tiết, đồ vật tâm linh để trên mặt bàn làm việc. Việc làm ấy vừa giúp bàn làm việc đẹp mắt hơn nhưng cũng không kém quan trọng về tâm linh. Hy vọng qua bài viết hôm nay các bạn có thêm những kiến thức thú vị liên quan đến hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ nói riêng và phong thủy nói chung nhé!

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *