Tham khảo ngay người sinh năm 1986 hợp hướng nào?

Tìm hiểu ngay người sinh năm 1986 hợp hướng nào? Nếu bạn không phải là một người am hiểu về phong thủy sẽ khá khó để có thể tìm hiểu về những kiến thức như tuổi này hợp với hướng nào, hợp với màu sắc gì hay kị cái gì,…Vậy nếu bạn đang gặp khó khăn, không biết nên làm thế nào để tìm được hướng sao cho hợp với tuổi của mình thì đừng lo lắng nhé, trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn liên quan đến những người sinh năm 1986 nhé!

Người sinh năm 1986 hợp hướng nào?

sinh năm 1986 hợp hướng nào

Những người sinh năm 1986 thuộc can Bính. Theo ngũ hành được hiểu là lư trung hỏa hay được dịch ra là lửa trong lò. Nhìn chung, những chú hổ này thường không ngại khó khăn, gian na, thử thách trong cuộc sống. Họ luôn là người cố gắng, nỗ lực hết sức để đạt được thành công. Bên cạnh đó, họ cũng là những người trọng chữ tín nhưng đường công danh, sự nghiệp lại gặp khá nhiều khó khăn, bất lợi.

Để có thể biết được người sinh năm 1986 hợp với hướng nào, các thầy phong thủy sẽ xem dựa theo bát trạch. Đây là trường phái xác định phương hướng tốt hoặc xấu và được áp dụng nhiều nhất. Bên cạnh đó, các thầy phong thủy cũng sẽ dựa theo ngày tháng năm sinh âm lịch, dương lịch để tìm được bát trạch tương ứng.

Đối với nam nhân sinh 1986, họ sẽ hợp những hướng như Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và Tây Nam.

  • Nếu có ý định xây nhà, bạn nên xây theo hướng Tây Bắc. Đây cũng có thể là hướng cửa ra vào cho ngôi nhà của bạn. Việc làm này sẽ giúp gia đình luôn hòa thuận, yêu thương, luôn tràn ngập niềm vui.
  • Hướng Đông Bắc cũng là một hướng tốt, phù hợp cho việc thiết kế văn phòng làm việc hơn. Nếu tạo văn phòng làm việc theo hướng này sẽ giúp công việc thuận buồm xuôi gió, đạt được kết quả như ý muốn, công danh, tiền bạc phát triển không ngừng.
  • Gia chủ cũng có thể thiết kế phòng ngủ theo hướng Tây, nên đặt giường theo hướng này sẽ đón nhận được nguồn năng lượng tích cực do trời đất ban. Giusp cho gia đình luôn hạnh phúc, con cái chăm ngoan, học giỏi.
  • Cuối cùng là hướng Tây Nam. Gia chủ nên lựa chọn hướng này cho phòng làm việc hoặc phòng bếp của mình sẽ khiến cuộc sống dung hòa, bình yên, các thành viên trong gia đình luôn yêu thương, đùm bọc lẫn nhau.

Đối với nữ nhân mạng 1986 sẽ hợp với các hướng như Đông Nam, Nam, Đông và Bắc.

  • Nếu nữ nhân đang có ý định xây nhà, nên để cửa chính và phòng khách theo hướng Đông Nam bởi hướng này sẽ mang đến tài lộc, vinh hoa phú quý cho gia chủ.
  • Hướng Nam cũng là một sự lựa chọn tốt cho phong thủy cho bạn. Mỗi khi mở cửa, ngôi nhà của bạn cũng sẽ được đón những điều may mắn, bình an, hạnh phúc. Các thành viên trong gia đình sẽ luôn yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau.
  • Hướng Đông sẽ khá thích hợp nếu gia chủ thiết kế phòng ngủ. Bởi hướng này sẽ giúp cho bạn ngủ ngon hơn, đồng thời cũng được trời đất ban cho lộc, con cái thông minh, phát triển.
  • Cuối cùng là hướng Bắc. Đây là hướng mà gia chủ nên sử dụng để làm phòng làm việc. Thiết kế phòng làm việc theo hướng này sẽ giúp công việc ngày càng thuận lợi, thăng tiến, mọi thử nở rộ.

Lưu ý trong chọn màu với nam – nữ mạng Bính Dần

sinh năm 1986 hợp hướng nào

Các màu tương sinh như xanh lá cây. Những màu tương sinh sẽ giúp bạn thu hút vận khí, phát triển mạnh mẽ và là nguồn năng lượng thúc đẩy bạn. Bạn nên trang trí những màu sắc tương sinh trong phòng làm việc hoặc phòng ngủ sẽ giúp bạn có tinh thần hơn, lạc quan, vui vẻ hơn. Bạn cũng có thể giải quyết những vấn đề trong cuộc sống tốt hơn.

Màu tương hợp như đỏ, tím hồng. Đây sẽ là những màu dành cho vật dụng trang trí cho tổ ấm nhỏ của bạn. Bạn có thể mua thêm những phụ kiện khác cho ngôi nhà để giúp ngôi nhà hay phòng làm việc của mình vừa có những màu tương sinh lại có những màu tương hơp.

Nam – nữ mạng Bính Dần khắc với màu gì?

Bên cạnh những màu sắc tương sinh, tương hợp giúp gia chủ thu hút tài lộc, bạn cũng cần lưu ý một số màu xung khắc nhé. Tiêu biểu những màu khắc với những chú hổ như là trắng, bạc,kem. Một số màu không quá kiêng kỵ nhưng bạn cũng nên hạn chế sử dụng như đen, xanh dương.

sinh năm 1986 hợp hướng nào

Như vậy, bài viết hôm nay đã cùng các bạn tìm được đáp án cho câu hỏi sinh năm 1986 hợp hướng nào? Có thể thấy, tuổi Bính Dần có khá nhiều hướng hợp tuy nhiên chọn hướng nào sẽ phụ thuộc vào người chủ nhà là ai, là nam nhân hay nữ nhân. Bên cạnh đó, bài viết cũng đã cho chúng ta biết thêm những thông tin bổ ích liên quan đến những màu sắc dựa theo phong thủy và những màu kiêng kị để có thể giúp cho phòng làm việc hay ngôi nhà của bạn thu hút tài lộc, vận khí hanh thông, làm ăn thuận lợi, phát triển. Hy vọng qua bài viết hôm nay các bạn đã biết được những người sinh năm 1986 hợp hướng nào? cũng như lựa chọn được màu sắc phù hợp, đúng phong thủy nhé!

 

 

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *