NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP CỦA MÁY GIẶT CẦN BIẾT VÀ QUY TRÌNH SỬA MÁY GIẶT THANH XUÂN NHANH GỌN

Khi máy giặt có mùi khó chịu hoặc xuất hiện các bã cặn bẩn bám vào quần áo sau khi giặt. Thì đã là lúc máy giặt chứa quá nhiều cặn bẩn cần phải vệ sinh định kỳ, thông thường là 1 năm/ lần. Nếu không vệ sinh các vi khuẩn tích tụ bên trong máy sẽ bám vào quần áo và đồ giặt gây ra các bệnh như: ghẻ, dị ứng da hay viêm da… Vậy đâu là những lỗi thường gặp của máy giặt? Quy trình sửa máy giặt thanh xuân chi tiết là gì? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây.

Lỗi cơ bản thường gặp của máy giặt thanh xuân

 • Máy giặt bị hỏng board mạch.
 • Máy giặt không chịu cấp nước lên lồng giặt.
 • Máy giặt bị lỗi xả nước liên tục không ngừng lại được.
 • Máy giặt bị liệt bàn phím điều khiển.
 • Máy giặt không vắt được hoặc vắt đồ giặt không được khô.

sửa máy giặt thanh xuân

 • Lồng máy giặt dừng đột ngột hoặc không quay, hoặc quay nhưng phát ra tiếng ồn lớn.
 • Máy giặt báo lỗi ở màn hình điều khiển và không hoạt động.
 • Khi đang trong quá trình giặt, máy rung lắc mạnh.

sửa máy giặt thanh xuân

 • Máy giặt bị chạm điện.

Với các lỗi tưởng chừng khó có thể xử lý như trên sửa máy giặt thanh xuân hoàn toàn có thể giúp bạn. Hơn nữa khi đã sửa xong máy giặt, sửa máy giặt thanh xuân còn bảo hành và sửa chữa miễn phí nếu trong thời gian bảo hành có hỏng hóc hay lỗi kỹ thuật.  

Lỗi chi tiết mà sửa máy giặt thanh xuân cung cấp

Đường cấp nước nóng lạnh

Tùy vào từng kiểu và từng loại máy khác nhau mà bộ phận này được thiết kế một hay nhiều đường cấp nóng lạnh phân biệt được bằng mắt thường. Thông thường sẽ chỉ có một đường cấp và riêng đối với máy giặt cao cấp sẽ có chức năng tự làm nóng nước trong bình tùy theo từng chế độ riêng biệt nhằm làm tan chất tẩy rửa và đánh bay vết bẩn cứng đầu.

Đây có thể sẽ là nơi phát sinh trục trặc nhiều nhất và trước tiên có thể kể đến khi máy không hoạt động hoặc không vào nước.

Nguyên nhân có thể do áp lực nước không đủ mạnh, hoặc nước có nhiều cặn và tạp chất lẫn bên trong khiến cho đường ống nước không thể thông thoáng như thường. Tuy nhiên sửa máy giặt thanh xuân đã có những biện pháp để tìm ra lỗi và xử lý vấn đề này một cách nhanh gọn.

Đường xả nước, bột lọc hoặc cốc lọc có vấn đề

Đây thường là nơi xả nước giặt ra bên ngoài của máy giặt mà sửa máy giặt thanh xuân muốn đề cập.

Như chúng ta đã viết nếu không xả nước thì nguyên nhân có thể xuất phát từ đâu? Có thể do bộ điều khiển hoặc rơ le bị hỏng, máy bơm hỏng hoặc đơn giản là đường xả nước bị tắc hay có dị vật cản trở lọt vào bên trong.

Đối với vấn đề này sửa máy giặt thanh xuân khuyên bạn có thể tự tháo dỡ và vệ sinh mà không cần gọi bên sửa chữa vì vấn đề này khá đơn giản để giải quyết.

Quy trình chi tiết sửa máy giặt thanh xuân

 • Bước 1: Nhân viên sẽ tư vấn và báo giá, nhân viên cũng có trách nhiệm sẽ nhận cuộc gọi từ khách hàng và lên hẹn lịch cụ thể về địa điểm và thời gian chính xác để phân cử nhân viên kỹ thuật tới bảo dưỡng, sửa chữa lắp đặt đối với sửa máy giặt thanh xuân một cách kịp thời nhất.
 • Bước 2: Chỉ sau khoảng chừng 15 đến 30 phút nhân viên kỹ thuật sẽ lập tức có mặt ngay ở gia đình khách hàng để kiểm tra lỗi và tiến hành bảo dưỡng, sửa chữa và lắp đặt máy giặt.
 • Bước 3: Sau khi kiểm tra kỹ càng các thiết bị thì sửa chữa máy giặt thanh xuân sẽ báo giá tới khách hàng với giá ưu đãi nhất so với thị trường điện lạnh.
 • Bước 4: Sau khi khách hàng đã đồng ý bảo dưỡng, lắp đặt và sửa chữa máy giặt thanh xuân tại nhà. Thì ngay lập tức nhân viên kỹ thuật sẽ đề nghị khách hàng ký nhận vào giấy sửa chữa để tiện cho việc theo dõi hoạt động của thiết bị như thế nào (nếu không nhận được giấy cam kết, khách hàng có thể khiếu nại tới công ty) để bảo đảm được lợi ích khách hàng một cách tốt nhất.

Ba ngày sau nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện lại để xác minh tình trạng máy giặt và tư vấn sử dụng máy giặt cho quý khách. Khi đã hoàn thành công việc khách hàng vui lòng giao tiền phí cho nhân viên kỹ thuật .

Đầu tháng nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện và kiểm tra tình hình hoạt động của thiết bị sau khi bảo dưỡng, lắp đặt và sửa chữa máy giặt thanh xuân. Nếu có gặp sự cố chúng tôi sẽ khắc phục ngay lập tức.

sửa máy giặt thanh xuân

Trên đây là bài viết đã phân tích được các lỗi thường gặp ở máy giặt và quy trình sửa máy giặt thanh xuân một cách nhanh gọn. Ngoài ra khách hàng cũng sẽ được quan tâm và chăm sóc đặc biệt nếu trong quá trình sử dụng có vấn đề hay hỏng hóc, sửa chữa thanh xuân sẽ khắc phục. Hy vọng bài viết đã cung cấp được những thông tin hữu ích và cập nhật nhất đến với độc giả.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *