Theo phong thủy: Tuổi Thìn hợp với tuổi gì?

Tìm hiểu tuổi Thìn hợp với tuổi gì? Trong 12 con giáp, Rồng là con vật biểu tượng cho sức mạnh phi thường, có ý nghĩa thiêng liêng, được người dân một lòng kính trọng, tôn thờ. Cũng chính vì vậy, những người tuổi Rồng thường rất thông minh, sắc sảo, gặt hái được nhiều thành công trong công việc, cuộc sống. Tình duyên suôn sẻ. Vậy để có thể biết chính xác tuổi Thìn hợp với tuổi gì để hợp tác trong công việc hay tình duyên? thì các bạn hãy đọc bài viết hôm nay nhé!

tuổi thìn hợp với tuổi gì

Nam tuổi Thìn hợp với tuổi gì?

Những người sinh năm Rồng có tính cách khá đơn giản, họ không suy nghĩ quá nhiều, không mưu mô nhưng lại họ khá nhạy cảm với mọi thứ xung quanh mình. Những chú Rồng vàng thường có khả năng phán đoán khá chính xác, nhanh nhẹn song sẽ có phần gì đó hơi bộp chộp, láu táu.

Tuổi Thìn thường được quý nhân phù trợ trong cuộc sống. Vậy nếu đặt ra câu hỏi người tuổi Thìn hợp với những tuổi nào trong công việc, tình duyên lại có một câu hỏi khá khó bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Trong chuyện tình cảm hôn nhân, những chú Rồng vàng có thật sự được hạnh phúc, viên mãn đến cuối đời hay không sẽ phụ thuộc vào người bạn đời như thế nào. Có thể hiểu, với tuổi Thìn kết hôn với ai đều đã được số phận định sẵn, là người đã có tiền duyên từ kiếp trước hoặc họ đã cùng nhau xây dựng một thứ tình cảm vững chắc thì chắc chắn là hai người có thể sống hạnh phúc bên nhau đến cuối đời. Ngược lại, nếu đối tượng kết hôn không phải là một người yêu lý tưởng, không phải là người hợp nhau hay không thể cùng nhau bù đắp những thiếu sót thì sẽ khó có thể giữ được hạnh phúc bền lâu.

Trong chuyện tình cảm, những người con trai thường thể hiện tính cách hay lo nghĩ cả mình. Bên ngoài họ luôn tỏ ra là một người trầm tính nhưng cũng có thể sẽ khá nóng nảy. Nếu đã kết hôn, khi gặp một chuyện gì đó liên quan đến tình cảm, công việc họ sẽ mang về nhà và trở nên cau có với các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, nhìn chung, họ vẫn là những người đàn ông mẫu mực của gia đình khi giúp đỡ vợ những công việc nhà. Họ sẽ trở thành một người chồng, người cha tốt của gia đình.

Nam tuổi Thìn nhìn chung sẽ khá hợp với nữ tuổi Tý. Khi hai tuổi này kết hợp nhau sẽ là tuổi tam hợp. Cặp đôi này sẽ có tài năng quản lý tài chính khá tốt, cùng nhau xây dựng một gia đình hạnh phúc. Sự kết đôi giữa một người đàn ông tuổi Thìn sôi nổi, nhiệt tình cùng với người phụ nữ tuổi Tý thông minh, lanh lợi sẽ tạo nên một gia đình viên mãn. Bên cạnh đó, cặp đôi này cũng sẽ giúp cho tài chính gia đình tăng lên khá nhiều, tiền vào như nước, tiền ra nhỏ giọt như cafein.

Nam tuổi Thìn kết đôi cùng nữ tuổi Dậu. Đây là cặp đôi lục hợp. Cả hai sẽ cùng nhau theo đuổi một cuộc sống hòa hợp. Cả hau đều là những người có đầu óc, năng lực nhưng lại cực kỳ độc lập, tự chủ, không ai có ý định dựa dẫm vào ai. Nếu gặp một chuyện gì rắc rối trong cuộc sống, họ sẽ thường ngồi lại cùng nhau để giải quyết triệt để vấn đề để không còn ai có mối bận tâm trong lòng nữa.

Nam tuổi Thìn và nữ tuổi Thân. Cặp đôi tam hợp sẽ có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Khi cả hai tuổi này kết hợp cùng nhau sẽ tạo cho nhau những trải nghiệm mới trong cuộc sống. Mặc dù cả hai đều là những người khá lý trí, tỉnh táo trong chuyện tình cảm nhưng không vì thế mà họ lại thiếu đi phần lãng mạn trong con người mình. Sự kết hợp hoàn hảo giữa lý trí và tình cảm, giữa hai tuổi này đã luôn bù đắp những thiếu sót của nhau để rồi cả hai trở nên hòa hợp, khó lòng rời xa nhau được.

tuổi thìn hợp với tuổi gì

Nữ tuổi Thìn hợp với tuổi gì?

Nếu là nữ giới thì lại khác. Họ sẽ thường dành một khoảng thời gian dài để tìm hiểu sau đó mới có thể đưa ra sự lựa chọn cuối cùng ai sẽ là người bạn đời của mình. Tuy nhiên, sau khi kết hôn họ cũng sẽ thay đổi, trở thành một người vợ hiền, mẹ tốt, luôn dành thời gian vun vén cho gia đình. Cũng có thể nhận xét họ là người giỏi việc nước, đảm việc nhà. Do đã có sự chọn lựa kỹ càng trước khi chọn người bạn đời của mình nên cuộc sống gia đình của họ khá viên mãn, hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười.

Nữ tuổi Thìn nên kết hợp cùng với nam tuổi Dậu. Khi hai con giáp này kết hợp cùng nhau đều gặt hái được những thành công như những gì mình đã vạch ra. Họ sẽ nhận được nhiều lời tán dương, khen thưởng, sự ngưỡng mộ từ mọi người.

Nữ tuổi Thìn kết đôi cùng nam tuổi Thân sẽ tạo nên cặp đôi tam hợp. Có thể nói, hai tuổi này chính là chân mệnh thiên tử của nhau, sẽ chẳng có điều gì có thể chia rẽ được tình cảm của họ. Hai người luôn sống một cách lạc quan, sôi nổi, nhiệt tình, tích cực trong cuộc sống nhưng không vì thế họ lại không chú trọng, không quan tâm đến những mục tiêu của mình. Thìn và Thân được ví như cặp bài trùng, họ vừa thực hiện những mục tiêu riêng nhưng cũng không ngừng cố gắng, phấn đấu vì mục tiêu chung. Hai người đều có sự khéo léo trong cách giao tiếp, nói chuyện với mọi người xung quanh nên được mọi người xung quanh quý mến và hỗ trợ, giúp đỡ rất nhiều trong công việc.tuổi thìn hợp với tuổi gì

Như vậy, bài viết hôm nay đã chia sẻ cho các bạn về nam, nữ  tuổi thìn hợp với tuổi gì trong chuyện tình cảm, hôn nhân?. Tuy nhiên, phong thủy hay xét về độ tương hợp với nhau cũng chỉ là một phần. Quan trọng vẫn là tình cảm của hai người dành cho nhau. Chỉ khi cả hai có tình cảm thật sự, yêu thương nhau, cùng nhau vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, cảm thông về mọi điều cho nhau, khi ấy mới thật sự là tình yêu, thật sự là người bạn đời của mình. Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã biết thêm những thông tin thú vị liên quan đến phong thủy nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *